เพราะเรารู้ดีว่ากระต่ายวัยเด็กมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค ท้องเสีย ท้องอืด และลำไส้อักเสบ จนถึงเสียชีวิตได้

(บทความนี้พิเศษสำหรับสัตวแพทย์ ผู้แทนจำหน่าย และผู้ใฝ่การเรียนรู้สุดยอดนวัตกรรมอาหารกระต่าย คาดว่าจะเริ่มเปิดจำหน่ายในวันที่ 15 สิงหาคม 61 เป็นต้นไป พบกับสุดยอดอาหารกระต่ายเด็ก)

BUNNY KIDS

เพราะเรารู้ดีว่ากระต่ายวัยเด็กมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค ท้องเสีย ท้องอืด และลำไส้อักเสบ จนถึงเสียชีวิตได้

อาหารสำหรับกระต่ายเด็กจึงต้องมีส่วนในการปกป้องพวกเขาและเธอให้ปลอดภัยจากโรคร้าย และยังสามารถช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ จึงต้องมีอาหารที่ดีมากเพียงพอที่จะทำให้ผู้เลี้ยงวางใจและง่ายต่อการดูแลพวกเขาและเธอเหล่านั้น

เหตุผลที่จะเริ่มต้นการเลี้ยงพวกเขาและเธอด้วยแรนดอล์ฟ

“BUNNY KIDS”

บันนี่คิดส์ส่งเสริมการเจริญเติบโต เพราะอุดมไปด้วยแคลเซียม และระดับโปรตีนที่สูง และมีระดับของวิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ เหมาะสมกับการเจริญเติบโต นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยโปรไบโอติกส์ 7 ชนิด สารสกัดสมุนไพรชนิดควอเทอนารี เบนโซฟีแนนทริดีน (QBA) และโปรโทปีนอัลคาลอยด์ (PA) ซึ่งมีส่วนชัดเจนช่วยในการสร้างความเจริญเติบโต โดยเพิ่มการดูดซึมอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ จึงพบระดับกรดอะมิโนในเลือดเพิ่มขึ้น และช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ในภาวะสัตว์ที่มีน้ำหนักน้อยหรือเจริญผิดปกติสมบูรณ์แตกต่างจากอาหารชนิดอื่นที่ปราศจากสารสกัดเหล่านี้

บันนี่คิดส์ปกป้องการติดเชื้อโรค เพิ่มภูมิคุ้มกัน เนื่องจากสารสกัดสมุนไพรชนิดควอเทอนารี เบนโซฟีแนนทริดีน และโปรโทปีนอัลคาลอยด์ ในอาหารชนิดนี้ ทำหน้าที่ในการต้านเชื้อบิดที่มักเป็นภัยร้ายในกระต่ายเด็ก นอกจากนี้ สมุนไพรตัวนี้เป็นที่ยอมรับว่ามีคุณสมบัติหลายประการ การใช้ในสัตว์นั้นมีลักษณะที่โดดเด่น เช่น ทำให้ร่างกายเจริญด้วยสุขภาพที่ดีและเติบโต เพิ่มความแข็งแรงของระบบทางเดินอาหาร โดยเพิ่มความแข็งแรงของชั้นเยื่อบุลำไส้ชั้นมิวโคซา และช่วยลดการอักเสบลงอย่างพอเหมาะ ป้องกันการติดเชื้อและพบว่าระดับนิวโทรฟิลจากการอักเสบจากการติดเชื้อจะลดลง ซึ่งได้ผลดีกว่าการใช้ยาปฏิชีวนะบางชนิด ช่วยบำรุงตับอย่างได้ผล จากการศึกษาพบว่าป้องกันการเกิดโรคตับชนิด fatty liver syndrome ได้ และช่วยลดระดับค่าตับ glutamate dehydrogenase (GLDH) ในสัตว์ที่พบว่าเป็นโรคตับอย่างชัดเจนใน 30 วัน ในขนาด 450 mg/animal/day ช่วยต้านอนุมูลอิสระโดยพบเอนไซม์ antioxidative เช่น heme oxygenase-1 ในเซลล์มาโครเฟจ ในระดับที่สูงขึ้นกับขนาดที่กิน

บันนี่คิดส์ป้องกันโรคทางเดินอาหาร ทั้งภาวะลำไส้อืด ถ่ายเหลว เป็นโคลน ท้องเสีย และเสียชีวิต เนื่องจากมีกากอาหารชนิดลิกนินและเซลลูโลสมากกว่า 4% ของอาหารทั้งหมด ซึ่งเป็นการศึกษาเฉพาะของแรนดอล์ฟเท่านั้นที่สามารถพิสูจน์ได้ นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ช่วยรักษาการขับถ่ายให้มีความเหมาะสม มูลจับเป็นเม็ดสม่ำเสมอ ป้องกันการเป็นโคลนของมูลอ่อนและลำไส้อักเสบ มีโปรไบโอติกส์สำคัญถึง 7 ชนิด ซึ่งในนั้นประกอบไปด้วยแลคโตบาซิลไลที่จะช่วยรักษาสมดุลระดับกรดด่างในทางเดินอาหาร และกระตุ้นให้แลคโตบาซิลไลธรรมชาติที่ลดจำนวนลงให้ฟื้นฟูสภาพขึ้นมาต่อต้านเชื้อโรคและปรับสมดุลทางเดินอาหารให้ไม่เหมาะสมกับเชื้อโรค และมีบาซิลลัส เป็นอีกชนิดที่ทำหน้าที่สำคัญร่วมกับแลคโตบาซิลไล เมื่อทั้งคู่ทำงานร่วมกัน จะกำจัดเชื้อโรคในทางเดินอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมี QBA+PA ช่วยกำจัดเชื้อบิดที่มักพบในลูกกระต่าย ประหนึ่งว่าเป็นสารธรรมชาติที่ช่วยควบคุม และช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผนังลำไส้ให้ทนต่อการติดเชื้อ ลดความรุนแรงในการเกิดโรคลำไส้อักเสบได้

คุณลักษณะของเม็ดอาหาร ยังมีความพิถีพิถันตามตำรับของแรนดอล์ฟ คือมีขนาดเส้นเล็กที่ปากเล็กๆของพวกเขาและเธอจะสามารถจับกินได้ และเส้นใยกากพืชที่ปะปนนั้นช่วยในการฝึกกินอาหารหยาบ ช่วยในการสึกของฟันตามธรรมชาติ

ข้อมูลจาก บริษัทแรนดอล์ฟ แอนิมัล เฮลท์แคร์ จำกัด

www.randolphanimalhealthcare.com

หรือที่เฟสบุ๊ค แรนดอล์ฟ https://th-th.facebook.com/แรนดอล์ฟ-1518619624855086/